Vật lí điện trường đều

annlynme

Học sinh mới
Thành viên
21 Tháng bảy 2017
1
0
1
24
Nghệ An
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

trên cùng 1 đường sức của 1 điện trường đều nguwoif ta đặt 2 quả cầu nhỏ tích điện và giữu cho chúng cách nhau 1 khoảng d. Khối lượng và điện tích của các quả cầu lần lượt là m1=m ; m2=3m; q1=q >0; q2=-3q<0. Xác định VTCĐĐT E trường đều để khi buông các quả cầu ra chúng chuyển động thì khoảng cách giữa chúng vẫn luôn bằng d.
 
Top Bottom