điện trở
0 0981182150 Học sinh mới Thành viên 7 Tháng mười hai 2021 9 8 6 7 Tháng mười hai 2021 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Attachments upload_2021-12-7_9-15-24.png 6.7 KB · Đọc: 13 Reactions: Tên để làm gì
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Tên để làm gì Cựu Mod Vật lí Thành viên 13 Tháng bảy 2017 3,419 3 4,467 644 21 Bình Định THPT Chuyên Lê Quý Đôn 7 Tháng mười hai 2021 #2 0981182150 said: View attachment 195569 View attachment 195569 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Áp dụng công thức: [tex]R = Ro.(1 + \alpha t)[/tex] Thay R1 và t1 vào, tương ứng với R2 và t2 Lập tỉ lệ => R2 =... Có gì thắc mắc bạn hỏi nhé Tham khảo thêm tại thiên đường Vật Lý Reactions: thuyduongne113
0981182150 said: View attachment 195569 View attachment 195569 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Áp dụng công thức: [tex]R = Ro.(1 + \alpha t)[/tex] Thay R1 và t1 vào, tương ứng với R2 và t2 Lập tỉ lệ => R2 =... Có gì thắc mắc bạn hỏi nhé Tham khảo thêm tại thiên đường Vật Lý