Vật lí 12 điện trở

nhungle223

Học sinh
Thành viên
4 Tháng năm 2018
123
12
36
Đồng Tháp
hai bà trung
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một đoạn mạch gồm cuộn dây thuần cảm mắc nối tiếp với điện trở thuần .Nếu đặt hiệu điện thế u=15 căn2cos100pit-3pi/4(V) vào hai đầu đoạn mạch thì hiệu điện thế hiệu dụng giữa hai đầu cuộn dây là 5 V. Khi đó,hiệu điện thế hiệu dụng giữa hai đầu điện trở bằng
 

Bút Bi Xanh

Học sinh chăm học
Thành viên
29 Tháng bảy 2018
581
972
126
TP Hồ Chí Minh
THPT Đức Linh - Bình Thuận
Một đoạn mạch gồm cuộn dây thuần cảm mắc nối tiếp với điện trở thuần .Nếu đặt hiệu điện thế u=15 căn2cos100pit-3pi/4(V) vào hai đầu đoạn mạch thì hiệu điện thế hiệu dụng giữa hai đầu cuộn dây là 5 V. Khi đó,hiệu điện thế hiệu dụng giữa hai đầu điện trở bằng
ÁP DỤNG: Vì [tex]U_C=0[/tex] nên
[tex]U=\sqrt{U_R^2+U_L^2}[/tex] với [tex]U=15(V);U_L=5(V)[/tex]
 
Top Bottom