Điện trở , chỉ số hiệu điện thế
thaohien8c Học sinh tiến bộ Hội viên CLB Ngôn từ Thành viên 12 Tháng mười hai 2015 1,076 1,093 256 21 Thái Bình THPT Bắc Duyên Hà 6 Tháng tám 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Oahuhuhu Học sinh Thành viên 4 Tháng sáu 2018 31 9 21 Hà Nội .... 6 Tháng tám 2018 #2 Câu c hỏi gì vậy bạn, mk không nhìn rõ đề lắm? Reactions: thaohien8c
thaohien8c Học sinh tiến bộ Hội viên CLB Ngôn từ Thành viên 12 Tháng mười hai 2015 1,076 1,093 256 21 Thái Bình THPT Bắc Duyên Hà 6 Tháng tám 2018 #3 Oahuhuhu said: Câu c hỏi gì vậy bạn, mk không nhìn rõ đề lắm? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... hiệu điện thế V chỉ 2V khóa K đóng , tính điện trở R4
Oahuhuhu said: Câu c hỏi gì vậy bạn, mk không nhìn rõ đề lắm? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... hiệu điện thế V chỉ 2V khóa K đóng , tính điện trở R4
Oahuhuhu Học sinh Thành viên 4 Tháng sáu 2018 31 9 21 Hà Nội .... 6 Tháng tám 2018 #4 thaohien8c said: Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đây nhé bạn... Reactions: thaohien8c
thaohien8c Học sinh tiến bộ Hội viên CLB Ngôn từ Thành viên 12 Tháng mười hai 2015 1,076 1,093 256 21 Thái Bình THPT Bắc Duyên Hà 7 Tháng tám 2018 #5 Oahuhuhu said: View attachment 70970 Đây nhé bạn... Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Attachments image.jpg 146.1 KB · Đọc: 72
thaohien8c Học sinh tiến bộ Hội viên CLB Ngôn từ Thành viên 12 Tháng mười hai 2015 1,076 1,093 256 21 Thái Bình THPT Bắc Duyên Hà 7 Tháng tám 2018 #6 mình thật sự không thể hiểu được tại sao lại vậy ,cô giáo mình còn cho ghi : Umn=Um-Un
Tố Diệp Học sinh mới Thành viên 16 Tháng tám 2018 1 1 1 22 Nam Định THPT Giao Thuỷ A 16 Tháng tám 2018 #8 thaohien8c said: mình thật sự không thể hiểu được tại sao lại vậy ,cô giáo mình còn cho ghi : Umn=Um-Un Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Umn= Vm-Vn là đúng đó cậu Reactions: thaohien8c
thaohien8c said: mình thật sự không thể hiểu được tại sao lại vậy ,cô giáo mình còn cho ghi : Umn=Um-Un Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Umn= Vm-Vn là đúng đó cậu