Toán 9 Diện tích

cyn-autumn

Học sinh
Thành viên
24 Tháng hai 2019
20
6
21
Hà Nội
thcs phu thuong
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Dùng 1 mảnh vải hình tròn phủ lên 1 chiếc bàn tròn có diện tích bằng 1849π(cm2), sao cho khăn phủ xuống khỏi mép bàn 20 cm ( không tính phần viền mép khăn).Tính diện tích phần khăn phủ xuống khỏi mép bàn?
@Mộc Nhãn ,@Quân (Chắc Chắn Thế) giúp mk nha
 
Last edited:

Game là dễ

Học sinh
Thành viên
11 Tháng tám 2019
67
36
36
19
Quảng Nam
NBK - 5h bờ hồ
có S rũ xuống =S hình tròn lớn -S hình tròn nhỏ. mà r hình tròn nhỏ = căn 1849 = 43(cm). => r hình tròn lớn = (43+20)^2*pi=3969pi=> S rũ xuống = 2120 pi
Untitled.jpg
 

Attachments

  • Untitled.jpg
    Untitled.jpg
    34.7 KB · Đọc: 90
  • Like
Reactions: cyn-autumn
Top Bottom