- 18 Tháng một 2020
- 8
- 11
- 6
- 18
- Quảng Ngãi
- Trường THCS Trần Phú
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho tam giác ABC vuông tại A( AB<AC). Gọi I là trung điểm của BC. Qua I vẽ IM vuông góc với AB tại M và IN vuông góc với AC tại N. Gọi D là điểm đối xứng của I qua N
a) Tứ giác ADCI là hình gì?
b) Đường thẳng BN cắt DC tại K. CMR DK/DC=1/3
Cho AB=12cm, BC=20cm. Tính diện tích hình ADCI
Xin mọi người giúp em giải bài này với ạ em cảm ơn
a) Tứ giác ADCI là hình gì?
b) Đường thẳng BN cắt DC tại K. CMR DK/DC=1/3
Cho AB=12cm, BC=20cm. Tính diện tích hình ADCI
Xin mọi người giúp em giải bài này với ạ em cảm ơn