Tính diện tích phần đỏ.
Minh Tín Học sinh tiến bộ Thành viên 22 Tháng mười 2017 1,221 693 166 23 Tháng tám 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tính diện tích phần đỏ.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tính diện tích phần đỏ.
nguyenbahiep1 Học sinh tiêu biểu Thành viên 10 Tháng bảy 2012 10,360 192 606 34 Hà Nội Home 23 Tháng tám 2019 #2 đường kính hình tròn = 10 ==> đường chéo hình vuông ở trong là 10 cạnh hình vuông ở trong là 5 căn 2 ===> S hình vuông ở trong = 50 diện tích hình tròn là : pi. R^2 = 25.pi vậy S (đỏ) = 25pi - 50 = 28,54 Reactions: Minh Tín, Takudo and Tungtom
đường kính hình tròn = 10 ==> đường chéo hình vuông ở trong là 10 cạnh hình vuông ở trong là 5 căn 2 ===> S hình vuông ở trong = 50 diện tích hình tròn là : pi. R^2 = 25.pi vậy S (đỏ) = 25pi - 50 = 28,54