- 13 Tháng ba 2018
- 12
- 3
- 6
- 22
- Bình Thuận
- THPT Lý Thường Kiệt
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
Trong ko khí, tại A đặt q1= 4x10-5 C, B đặt q2=-18x10-5. Biết AB=12cm, q3=9x10-5
a. Tìm vị trí đặt q3 để F13=-1/2xF23
b.q3 đặt tại D cách A 20cm, cách B 16cm. X₫ lực điện tổng hợptác dụng lên q2
a. Tìm vị trí đặt q3 để F13=-1/2xF23
b.q3 đặt tại D cách A 20cm, cách B 16cm. X₫ lực điện tổng hợptác dụng lên q2