Vật lí 11 điện tích

pham thi my kieu

Học sinh mới
Thành viên
31 Tháng tám 2018
2
0
1
22
Quảng Ngãi
thpt thu xa

trà nguyễn hữu nghĩa

Cựu Mod Vật Lí |Cây bút Thơ|Thần tượng VH
Thành viên
14 Tháng năm 2017
3,974
7,621
744
21
Phú Yên
Trường THPT Lương Văn Chánh
  1. cho hai điện tích q1=10^6C q2=-2mC đặt cách nhaun40cm trong môi trường E=2.Tìm cđđt tại M nằm trên đường trung trực q1,q2 cách q1,q2 20cm.??
upload_2018-8-31_20-10-28.png
từ hình ta thấy
[tex]E^2 = E_1^2 + E_2^2 = \frac{kq_1}{(0,2\sqrt 2)^2} + \frac{kq_2}{(0,2\sqrt 2)^2} = ?[/tex]
 
Top Bottom