- 6 Tháng bảy 2015
- 6,549
- 13,985
- 1,304
- Quảng Nam
- Vi vu tứ phương
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Trong hệ trục tọa độ Oxyz cho 3 điểm A ( a; 0; 0 ), B ( 0; b; 0 ), C ( 0; 0; c ) với a, b, c > 0. Giả sử a, b, c thay đổi nhưng thỏa mãn $a^2+b^2+c^2=k^2$ không đổi. Diện tích tam giác ABC đạt giá trị lớn nhất bằng:
A. [tex]\frac{k^2\sqrt{3}}{2}[/tex]
B. [tex]\frac{k^2\sqrt{3}}{6}[/tex]
C. [tex]k^2\sqrt{3}[/tex]
D. $k^2$
P/s: Mọi người giúp với ạ !!!
A. [tex]\frac{k^2\sqrt{3}}{2}[/tex]
B. [tex]\frac{k^2\sqrt{3}}{6}[/tex]
C. [tex]k^2\sqrt{3}[/tex]
D. $k^2$
P/s: Mọi người giúp với ạ !!!