V
vitconvuitinh
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1/ Cho tứ giác ABCD. Kẻ BI, MK và CL vuông góc vớ AD với M nằm trên BC mà BM=2/3MC. Biết S(ABD)=S1, S(ACD)=S2. Tính S(AMD) theo S1 và S2
2/ Cho tứ giác ABCD, điểm M trên BC biết BM/MC=m/n. Biết S(BAD)=S1, S(CAD)=S2. Tính S(AMD) theo S1 và S2
Hai bài này tương tự nhau, các bạn giúp mình nha! >-
2/ Cho tứ giác ABCD, điểm M trên BC biết BM/MC=m/n. Biết S(BAD)=S1, S(CAD)=S2. Tính S(AMD) theo S1 và S2
Hai bài này tương tự nhau, các bạn giúp mình nha! >-