S
sutuchjen
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
I. Tính diện tích hình phẳng
1. [tex]y=2 - x^2 [/tex]và [tex] y^3 = x^2 [/tex]
2. [tex]y= x^2 , y= 2x [/tex]và [tex] y = (x^2)/2 [/tex]
3. x= a(1-sint) và y= a(1-cost) với 0 <= t =>pi/4
4. r= 2a(2+cost) với 0 <= t => pi/4
II. tính thể tích hình phẳng
1. [tex]y= 2x- x^2 [/tex]và y=0 quay quanh oy
2. [tex]y= x^2 [/tex]và y=4 quay quanh ox
anh em làm chi tiết hộ tớ với nha. bài KT thầy cho về nhà làm đó. chắc đc 10 rùi
. anh em giúp tớ tý nha
1. [tex]y=2 - x^2 [/tex]và [tex] y^3 = x^2 [/tex]
2. [tex]y= x^2 , y= 2x [/tex]và [tex] y = (x^2)/2 [/tex]
3. x= a(1-sint) và y= a(1-cost) với 0 <= t =>pi/4
4. r= 2a(2+cost) với 0 <= t => pi/4
II. tính thể tích hình phẳng
1. [tex]y= 2x- x^2 [/tex]và y=0 quay quanh oy
2. [tex]y= x^2 [/tex]và y=4 quay quanh ox
anh em làm chi tiết hộ tớ với nha. bài KT thầy cho về nhà làm đó. chắc đc 10 rùi
Last edited by a moderator: