Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. Cho hình lăng trụ đứng ABC.A'B'C' có đáy tam giác vuông tại A, AB=a, [tex]\widehat{ACB}=60[/tex] độ. Đường chéo BC' tạo với mp đáy một góc 30 độ. Gọi (S) là mặt cầu ngoại tiếp chóp S.ABC. Diện tích mặt cầu (S) bằng?
2. Cho hình hộp chữ nhật ABCD.A'B'C'D' có AD=8, CD=6 AC'=12. Tính diện tích toàn phần của hình trụ có hai đường tròn đáy là hai đường tròn ngoại tiếp hai hình chữ nhật ABCD và A'B'C'D'
3. Cho tứ diện đều ABCD có cạnh a. Gọi M,N lần lượt là trung điểm của các cạnh AB, BC và E là điểm đối xứng với B và D. Mp (MNE) chia khối tứ diện ABCD thành 2 khối đa diện, Gọi V là thể tích khối đa diện chứa đỉnh A. Tính V
2. Cho hình hộp chữ nhật ABCD.A'B'C'D' có AD=8, CD=6 AC'=12. Tính diện tích toàn phần của hình trụ có hai đường tròn đáy là hai đường tròn ngoại tiếp hai hình chữ nhật ABCD và A'B'C'D'
3. Cho tứ diện đều ABCD có cạnh a. Gọi M,N lần lượt là trung điểm của các cạnh AB, BC và E là điểm đối xứng với B và D. Mp (MNE) chia khối tứ diện ABCD thành 2 khối đa diện, Gọi V là thể tích khối đa diện chứa đỉnh A. Tính V