diện tích tam giác ABCD đáy hình bình hành...

M

maxqn

Đề sai.
----------------------------------------------------------------------------------------
 
M

messitheky

Đề sai.
----------------------------------------------------------------------------------------

vậy xin hỏi bạn đề sai chỗ nào hả !



lưu ý tất cả các bạn tham gia giải bài tập " là đề mình ghi ra hoàn toàn tuyệt đối là đúng . nên nhớ các bạn nên ghi ra kết quả cuối cùng he!@"
 
M

maxqn

diện tích tam giác ABCD đáy hình bình hành có AB=2a,BC= a căn 2 và góc ABC=45 độ mặt bên (SAB) vuông với (ABCD), SC =SD=a căn 3. tính V, góc giữa (SCD) với đáy và khoảng cách giữa AC và SD
Tam giác ABCD?
Đề ngay từ mấy chữ đầu đã sai mà bảo k có :|
--------------------------------------------------------
 
Top Bottom