Diện tích hình thoi

T

tbsbd

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1/ Diện tích của 1 hình thoi có độ dài cạnh bằng 8cm và độ lớn 1 góc = 60 độ là
2/ Cho tam giác vuông có các cạnh góc vuông dài 6cm và 8cm. Tính độ dài đường cao xuất phát từ đỉnh góc vuông của tam giác đó
$\sqrt[]{39}$ hay $\sqrt[]{11}$ vậy các bạn?
 
Last edited by a moderator:
N

nguyenbahiep1

câu 1

$S = \frac{8^2.\sqrt{3}}{2} = 32\sqrt{3}$

câu 2

$h = \frac{6.8}{\sqrt{6^2+8^2}} = 4,8$
 
H

hiendang241

còn theo mk thì:

1/S=4.2. căn(8^2-4^2).2:2=căn48.8
2/h=6.8:10=4,8
sao gõ latex kg đc z đành phải vik th`
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom