Toán 8 diện tích hình thang

Chii _07

Học sinh chăm học
HV CLB Hội họa
Thành viên
14 Tháng tám 2018
320
700
121
17
Hòa Bình
Neet
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1. Hình thang cân có diện tích 32cm^2, chu vi 26 cm. Cạnh lớn nhất có độ dài 11 cm. Tính độ dài các cạnh còn lại.
2. Cho hình thang cân ABCD. Đáy nhỏ CD=16,45 cm. đường chéo AC và BD vuông góc với nhau và bằng 30,1cm. Viết công thức tính đáy lớn và tính đáy lớn theo số liệu trên.
4. Hình thang cân có 2 đường chéo vuông góc với nhau. Đáy nhỏ = 15,34 cm. Cạnh bên = 20,35 cm. a) Tính độ dài đáy lớn. b) Nếu đáy lớn=24,35 cm thì tính cạnh bên và diện tích hình thang.
5. Tính diện tích hình thang ABCD có 2 đường chéo vuông góc với nhau biết đường cao = 12,12cm và cạnh bên BD = 15,15 cm
 

Chii _07

Học sinh chăm học
HV CLB Hội họa
Thành viên
14 Tháng tám 2018
320
700
121
17
Hòa Bình
Neet
1. Hình thang cân có diện tích 32cm^2, chu vi 26 cm. Cạnh lớn nhất có độ dài 11 cm. Tính độ dài các cạnh còn lại.
2. Cho hình thang cân ABCD. Đáy nhỏ CD=16,45 cm. đường chéo AC và BD vuông góc với nhau và bằng 30,1cm. Viết công thức tính đáy lớn và tính đáy lớn theo số liệu trên.
4. Hình thang cân có 2 đường chéo vuông góc với nhau. Đáy nhỏ = 15,34 cm. Cạnh bên = 20,35 cm. a) Tính độ dài đáy lớn. b) Nếu đáy lớn=24,35 cm thì tính cạnh bên và diện tích hình thang.
5. Tính diện tích hình thang ABCD có 2 đường chéo vuông góc với nhau biết đường cao = 12,12cm và cạnh bên BD = 15,15 cm
@Nữ Thần Mặt Trăng @sonnguyen05 ...
 
Top Bottom