điện tích hạt nhân

E

elain

Last edited by a moderator:
N

namnguyen_94

11111

điên tích dương hạt nhân của nguyên tử nguyên tố M là 3,84.10^-18 culong. số electron của nguyên tử nguyên tố M là
A.6 B.4 C.3 D.5

ta có: Điện tích của hạt nhân = điện tích của proton = 1,6.[TEX]10^{-19}[/TEX]
---> [tex]M= \frac{3,84.10^{-18}}{1,6.10^{-19}} = 24[/tex]
---> M là Mg
Theo mình thì đề bài phải hỏi có bao nhiêu lớp e của ngtu M
---> là 3
Không biết đúng ko.mong mọi người chỉ giúp.THANKS
 
Last edited by a moderator:
T

thanhhien2709

sai rồi m= 24 điện tích hạt nhân là crom số e độc thân là 6 đáp án trong đề sphn lân 7
 
Top Bottom