Vật lí 11 điện tích điện trường

hn253276

Học sinh
Thành viên
21 Tháng bảy 2018
11
5
21
22
Hà Tĩnh
i school
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Trong chân không, cho hai điện tích q 1 = q 2 = 10 − 7 C đặt tại hai điểm A và B cách nhau 10cm. Tại điểm C nằm trên đường trung trực của AB và cách AB 5cm người ta đặt điện tích qo= 10 − 7 C . Xác định lực điện tổng hợp tác dụng lên qo.
 

trà nguyễn hữu nghĩa

Cựu Mod Vật Lí |Cây bút Thơ|Thần tượng VH
Thành viên
14 Tháng năm 2017
3,974
7,621
744
21
Phú Yên
Trường THPT Lương Văn Chánh
Trong chân không, cho hai điện tích q 1 = q 2 = 10 − 7 C đặt tại hai điểm A và B cách nhau 10cm. Tại điểm C nằm trên đường trung trực của AB và cách AB 5cm người ta đặt điện tích qo= 10 − 7 C . Xác định lực điện tổng hợp tác dụng lên qo.
bạn nên search bài tập trong ô tìm kiếm trước khi đăng nha :)
upload_2018-7-23_17-7-40.png
Ta có [tex]F_0 = 2F_{10}\cos \alpha = 2F_{10}.\frac{CH}{AC} =....[/tex]
 
Top Bottom