Vật lí 11 Điện tích Điện trường

Thảo Nhi_grass2210

Học sinh mới
Thành viên
13 Tháng sáu 2018
2
0
1
Đắk Nông
THPT Nguyễn Du
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Nối hai cực của nguồn điện không đổi có hiệu điện thế 50V lên hai bản của tụ điện phẳng có khoảng cách giữa hai tụ bằng 5 cm .Trong vùng không gian giữa hai bản tụ, 1 proton chuyển động từ điểm M cách bản âm tụ điện 6cm đến điểm N cách bản âm của tụ 2 cm .Biết tốc độ của proton tại M bằng 10^5 m/s .Tốc độ của proton tại N bằng bao nhiêu?
 

Trai Họ Nguyễn

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
27 Tháng hai 2017
3,619
3,889
718
21
Hải Dương
THPT Nguyễn Trãi
Nối hai cực của nguồn điện không đổi có hiệu điện thế 50V lên hai bản của tụ điện phẳng có khoảng cách giữa hai tụ bằng 5 cm .Trong vùng không gian giữa hai bản tụ, 1 proton chuyển động từ điểm M cách bản âm tụ điện 6cm đến điểm N cách bản âm của tụ 2 cm .Biết tốc độ của proton tại M bằng 10^5 m/s .Tốc độ của proton tại N bằng bao nhiêu?
t cx ko chắc đúng ko hjhj
[tex]Fđ=qE=m.a[/tex]
=> a
[tex]vn^{2}-vm^{2}=2as[/tex]
thay số là ra thôi
 
Top Bottom