câu 56 ạ
T tranvan0111 Học sinh Thành viên 27 Tháng sáu 2018 50 24 26 21 Hà Nội trường THPT Liên Hà 7 Tháng bảy 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. câu 56 ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. câu 56 ạ
T trunghieuak53 Cựu Mod Vật lí Thành viên Mod xuất sắc nhất 2017 27 Tháng hai 2017 2,098 5,061 804 Ninh Bình 7 Tháng bảy 2018 #2 tranvan0111 said: View attachment 63627 câu 56 ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Câu này em áp dụng công thức [tex]V=\frac{k.\left | q \right |}{r}[/tex] là ra nhé
tranvan0111 said: View attachment 63627 câu 56 ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Câu này em áp dụng công thức [tex]V=\frac{k.\left | q \right |}{r}[/tex] là ra nhé