Câu 28 ạ
T tranvan0111 Học sinh Thành viên 27 Tháng sáu 2018 50 24 26 21 Hà Nội trường THPT Liên Hà 6 Tháng bảy 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Câu 28 ạ Reactions: Triêu Dươngg
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Câu 28 ạ
Triêu Dươngg Cựu Phụ trách nhóm Vật lí Thành viên TV BQT tích cực 2017 28 Tháng một 2016 3,897 1 8,081 939 Yên Bái THPT Lê Quý Đôn <3 6 Tháng bảy 2018 #2 tranvan0111 said: View attachment 63443 Câu 28 ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]F_d=k\frac{e^2}{r^2}=... (e=1,6.10^{-19}C)[/tex] [tex]F_h=G\frac{1836m_e^2}{r^2}=... (m_e=9,1.10^{-31}kg)[/tex] Reactions: trunghieuak53
tranvan0111 said: View attachment 63443 Câu 28 ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]F_d=k\frac{e^2}{r^2}=... (e=1,6.10^{-19}C)[/tex] [tex]F_h=G\frac{1836m_e^2}{r^2}=... (m_e=9,1.10^{-31}kg)[/tex]