Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Hình lập phương ABCD.A'B'C'D' cạnh
đặt trong chân không . Xác định lực tác dụng lên mỗi điện tích nếu
a) Có 2 điện tích q1=q2=1,6.10^-19C tại A và C ; 2 điện tích q3=q4=-1,6.10^-19C tại B' và C'
b) Có 4 điện tích q=1,6.10^-19 và 4 điện tích -q đặt xen kẽ nhau ở 8 đỉnh hình lập phương
a) Có 2 điện tích q1=q2=1,6.10^-19C tại A và C ; 2 điện tích q3=q4=-1,6.10^-19C tại B' và C'
b) Có 4 điện tích q=1,6.10^-19 và 4 điện tích -q đặt xen kẽ nhau ở 8 đỉnh hình lập phương