Cho q1=4.10^-4C(A) ,q2=-4.10^-7C(B); AB=5cm. Tìm vị trí N sao cho =
Duyen Nguyen Học sinh chăm học Thành viên 24 Tháng năm 2017 595 235 124 Nam Định Trường THPT Trực Ninh B 2 Tháng chín 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho q1=4.10^-4C(A) ,q2=-4.10^-7C(B); AB=5cm. Tìm vị trí N sao cho = Reactions: trà nguyễn hữu nghĩa
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho q1=4.10^-4C(A) ,q2=-4.10^-7C(B); AB=5cm. Tìm vị trí N sao cho =
trà nguyễn hữu nghĩa Cựu Mod Vật Lí |Cây bút Thơ|Thần tượng VH Thành viên 14 Tháng năm 2017 3,974 7,621 744 21 Phú Yên Trường THPT Lương Văn Chánh 4 Tháng chín 2018 #2 Duyen Nguyen said: Cho q1=4.10^-4C(A) ,q2=-4.10^-7C(B); AB=5cm. Tìm vị trí N sao cho = Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Vì 2 điện tích trái dấu nên N phải ở ngoài AB. sao cho: [tex]\frac{kq_1}{(NB + AB)^2} = \frac{kq_2}{NB^2}[/tex] suy ra được NB Reactions: Duyen Nguyen
Duyen Nguyen said: Cho q1=4.10^-4C(A) ,q2=-4.10^-7C(B); AB=5cm. Tìm vị trí N sao cho = Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Vì 2 điện tích trái dấu nên N phải ở ngoài AB. sao cho: [tex]\frac{kq_1}{(NB + AB)^2} = \frac{kq_2}{NB^2}[/tex] suy ra được NB