Định tana như thế nào thế các bạn?
Detulynguyen Học sinh chăm học Thành viên 27 Tháng bảy 2017 922 264 144 Tiền Giang Trường THPT Lưu Tấn Phát 2 Tháng chín 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Định tana như thế nào thế các bạn?
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Định tana như thế nào thế các bạn?
Trai Họ Nguyễn Học sinh tiêu biểu Thành viên 27 Tháng hai 2017 3,619 3,889 718 21 Hải Dương THPT Nguyễn Trãi 2 Tháng chín 2018 #2 Detulynguyen said: View attachment 76064 Định tana như thế nào thế các bạn? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bảo toàn cơ năng đến khi vật ở chân dốc [tex]mgh+\frac{k(-q).q}{h}=\frac{1}{2}mv^{2}+\frac{-kqq}{\frac{h}{tan\alpha }}[/tex] => v để xuống châm dốc thì v>0 vo tính theo tananpha giải bpt định anpha Reactions: Detulynguyen
Detulynguyen said: View attachment 76064 Định tana như thế nào thế các bạn? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bảo toàn cơ năng đến khi vật ở chân dốc [tex]mgh+\frac{k(-q).q}{h}=\frac{1}{2}mv^{2}+\frac{-kqq}{\frac{h}{tan\alpha }}[/tex] => v để xuống châm dốc thì v>0 vo tính theo tananpha giải bpt định anpha