Vật lí 11 Điện thế 11

bienxanh20

Học sinh tiến bộ
Thành viên
27 Tháng hai 2017
902
1,298
299
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một vùng điện trường đều vectơ cường độ điện trường ngược hướng trục ox có độ lớn 100V/m điện thế tại điểm có tọa độ x1=4cm là 6V. Tính điện thế tại điểm có tọa độ x2=10cm, x3=-2cm. Tìm tọa độ điểm được chọn làm mốc tính điện thế.
 
Top Bottom