Điện tech, Điện trường vật lý 11

Tuyết Lành

Học sinh mới
Thành viên
31 Tháng bảy 2017
7
1
6
TP Hồ Chí Minh
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Trong không khí có tam giác ABC vuông tại C. Ba đỉnh tam giác A, B, C lần lượt đặt các điện tích q1 = 5.4.10^-4, q2= -12.10^-6, q3 = 5.10^-8. Cho AC = 30cm, BC= 40cm

a. Tìm lực tại q3 và chứng minh rằng lực này song song với AB

b. Đổi q2 = q'2, Tìm q2 để vectơ lực tác dụng lên q3 có phương:

1. nằm trên phân giác góc C

2. nằm trên trung tuyến CI

3. vuông góc với AB
 
  • Like
Reactions: tôi là ai?
Top Bottom