Toán tiểu học Điền số , tính

Chử Bảo Nhi

Học sinh chăm học
Thành viên
5 Tháng mười 2019
219
50
51
Hà Nội
THCS Vạn Phúc
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Bài 1 : Số ?
a ) 20,5 phút : 4 = ......... phút ......... giây
b ) 3,7 giờ : 3 = ......... giờ .......... phút
Bài 2 : Tính
a ) 2 giờ 45 phút + 4 giờ 70 phút x 3 = ..............................................................
b ) 6 giờ 15 phút - 2 giờ 40 phút : 4 = ..............................................................
Bài 3 : Tính bằng cách thuận tiện nhất
a ) 2 giờ 35 phút x 6 + 1 giờ 25 phút x 6
= ...............................................................
= ...............................................................
= ...............................................................
b ) 14 phút 26 giây : 5 - 7 phút 36 giây : 5
= ...............................................................
= ...............................................................
= ...............................................................
:rongcon10:rongcon10:rongcon10:rongcon10:rongcon10
 
  • Like
Reactions: Hồng Minh

Only Normal

Bá tước Halloween|Cựu TMod Toán
HV CLB Hóa học vui
Thành viên
5 Tháng hai 2020
2,722
4,777
506
Hà Nội
THCS Quang Minh
Bài 1 : Số ?
a ) 20,5 phút : 4 = ..[tex]5[/tex] ....... phút ..[tex]125[/tex] ....... giây
b ) 3,7 giờ : 3 = .[tex]1[/tex] ........ giờ .....[tex]0,2.....[/tex] ..... phút
Bài 2 : Tính
2 giờ 45 phút + 4 giờ 70 phút x 3 =[tex]2[/tex] giờ [tex]45[/tex] phút [tex]+ 15[/tex] giờ [tex]30[/tex] phút [tex]=18[/tex] giờ [tex]15[/tex] phút

b ) 6 giờ 15 phút - 2 giờ 40 phút : 4 = ...[tex]6[/tex] ..giờ [tex]15[/tex] .phút [tex]- 40[/tex] phút [tex]= 5[/tex] giờ [tex]35[/tex] ..phút..................................................
Bài 3 : Tính bằng cách thuận tiện nhất
a ) 2 giờ 35 phút x 6 + 1 giờ 25 phút x 6 =([tex]2[/tex] giờ [tex]35[/tex] phút + [tex]1[/tex] giờ [tex]25[/tex] phút) x 6 = tự tính
b ) Tự làm
P/S : Dạng này lâu anh không làm nên anh không chắc đúng . ! Câu nào sai báo lại với anh nhé
 
  • Like
Reactions: Hồng Minh

Hồng Minh

Học sinh tiến bộ
Thành viên
6 Tháng sáu 2017
802
413
169
Thanh Hóa
THPT Hà Trung
Bài 1 : Số ?
a ) 20,5 phút : 4 = ..[tex]5[/tex] ....... phút ..[tex]125[/tex] ....... giây
b ) 3,7 giờ : 3 = .[tex]1[/tex] ........ giờ .....[tex]0,2.....[/tex] ..... phút
Bài 2 : Tính
2 giờ 45 phút + 4 giờ 70 phút x 3 =[tex]2[/tex] giờ [tex]45[/tex] phút [tex]+ 15[/tex] giờ [tex]30[/tex] phút [tex]=18[/tex] giờ [tex]15[/tex] phút
b ) 6 giờ 15 phút - 2 giờ 40 phút : 4 = ...[tex]6[/tex] ..giờ [tex]15[/tex] .phút [tex]- 40[/tex] phút [tex]= 5[/tex] giờ [tex]35[/tex] ..phút..................................................
Bài 3 : Tính bằng cách thuận tiện nhất
a ) 2 giờ 35 phút x 6 + 1 giờ 25 phút x 6 =([tex]2[/tex] giờ [tex]35[/tex] phút + [tex]1[/tex] giờ [tex]25[/tex] phút) x 6 =
tự tính
b ) Tự làm

P/S : Dạng này lâu anh không làm nên anh không chắc đúng . ! Câu nào sai báo lại với anh nhé
Hình như câu 1 sai rồi nè
1
a, 20,5 phút =20p30s:4=5p7,5s
b, 3,7 giờ=3h42p:3=1h12p
 
  • Like
Reactions: Only Normal
Top Bottom