điền số đeeeeeee

M

micky191

Last edited by a moderator:
C

cuncon2395

ta có +, 1512-788=724
788-62=726
+, 182-115=67
115-46=69

gọi x là số phải tìm
ta có[TEX]\left\{ \begin{array}{l} x-261=a \\ 191-x=a-2 \end{array} \right.[/TEX]
\Rightarrow [TEX]\left\{ \begin{array}{l} a=x-261 \\ 191-x=a-2 \end{array} \right.[/TEX]
thay a=x-261 vào 191-x=a-2
=> 191-x=x-261-2
=> -2x=-454
=> x=227

Vậy số phải tìm là 227 :):):):D:D:p
 
M

micky191

sau bạn không làm sớm hơn kết quả bạn ra đúng rồi. Quy luật là số trong ngoặc bằng trung bình cộng hai số bên ngoài cộng với 1. Vậy là mình phải quét nhà 1 tuần rồi hu..hu..hu:khi (204)::khi (204)::khi (204)::khi (204)::khi (204)::khi (204)::khi (204):
 
Top Bottom