Công nghệ Điện năng.

Tuan Nguyen Thanh

Học sinh chăm học
Thành viên
2 Tháng ba 2017
211
38
111
21
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Giúp em câu có cái bảng ạ, phần tính tiêu thụ điện e làm rồi nhưng cái câu : tính số tiền điện phải trả trong 1 tháng (30 ngày) , biết giá tiền 1 Kwh điện là 1350 đồng? Là sao ạ? Trình bày rõ ràng giúp em với đừng = ra kết quả nha e k biết tính... thanks!!!
 

Attachments

  • image.jpg
    image.jpg
    1.8 MB · Đọc: 74

Erza scarlet

Học sinh chăm học
Thành viên
28 Tháng hai 2017
215
69
121
23
Tổng số điện năng tiêu thụ trong 1 ngày là: 160+3600+1440+900+1280+2400=9780 Wh=9,78 KWh
=> Số tiền điện phải trả là : 9,78 * 1350=13203 đồng
 
  • Like
Reactions: Tuan Nguyen Thanh

yoyiyuye

Học sinh mới
Thành viên
16 Tháng tư 2017
13
19
6
Phải đổi từ Wh ra KWh đó!! Hnay thi quá trời người làm sai trong đó có t chán đời qua' ㅋㅋ ... :
Số tiền phải trả trong 1 tháng 30 ngày :
160+3600+1440+900+1280+2400 = 9780 (Wh) => 9,78 KWh.
=> 9,78 . 1350 = 13203 ( đồng )
 
  • Like
Reactions: Tuan Nguyen Thanh
Top Bottom