Điện năng.Định luật Jun Len-xơ

S

sayhi

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một ống dây dẫn bằng Đồng có chiều dài =30m,đường kính ngoài là 12 mm,đường kính trong là 10mm,cường độ dòng điện chạy qua ống là I=1000A.Để làm nguộc ống dây người ta cho 1 dòng nước chảy qua ống .Nhiệt độ của dòng nước khi vào và khi ra lần lượt là $10^oC$ và $20^oC$ .Tính khối lượng nước chảy qua trong thời gian t =1giờ.Biết điện trở suất của đồng là $=1,6.10^{-8} \om.m$

Mọi người giúp mình với nhé :D cảm ơn trước nha.
 
S

sayhi

Ủa thế ko ai giúp mình à :((
...................................
......................................................................................
 
Top Bottom