Vật lí 11 ĐIỆN NĂNG- CÔNG SUẤT ĐIỆN

vantrinhxinhdep

Học sinh
Thành viên
13 Tháng tư 2013
4
1
41
25
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một mạch điện có điện trở ngoài bằng 5 lần điện trở trong. Khi xảy ra hiện trượng đoản mạch thì tỉ số giữa cường độ dòng điện đoản mạch và cường độ dòng điện không đoản mạch là
A. 5 B. 6 C. chưa đủ dữ kiện để xác định. D. 4.
 
  • Like
Reactions: Đình Hải

trà nguyễn hữu nghĩa

Cựu Mod Vật Lí |Cây bút Thơ|Thần tượng VH
Thành viên
14 Tháng năm 2017
3,974
7,623
744
22
Phú Yên
Trường THPT Lương Văn Chánh
Một mạch điện có điện trở ngoài bằng 5 lần điện trở trong. Khi xảy ra hiện trượng đoản mạch thì tỉ số giữa cường độ dòng điện đoản mạch và cường độ dòng điện không đoản mạch là
A. 5 B. 6 C. chưa đủ dữ kiện để xác định. D. 4.
Mạch không đoản: [tex]I = \frac{E}{r + R} = \frac{E}{6r}[/tex]
Mạch bị đoản: [tex]I' = \frac{E}{r} = \frac{I}{6} \Rightarrow \frac{I}{I'} = 6[/tex]
 
  • Like
Reactions: Đình Hải
Top Bottom