điện lượng???

T

thotaitu

w=1/căn(LC)có w có C=> tìm được L...Có Uo=IoCăn(L/C)
Qo=CUolà điện lượng chuyển qua dây dẫn trong 1/4 chu kỳ..chu kỳ 1/50s.sau 2h` có 2x3600x50 chu kỳ
=> Q=CUox4x50x2x3600
 
Z

zinzin_1992

w=1/căn(LC)có w có C=> tìm được L...Có Uo=IoCăn(L/C)
Qo=CUolà điện lượng chuyển qua dây dẫn trong 1/4 chu kỳ..chu kỳ 1/50s.sau 2h` có 2x3600x50 chu kỳ
=> Q=CUox4x50x2x3600

bro sai rồi, mạch điện xoay chiều chỉ có tụ C thôi mà đào đâu ra L ở đây :-? cho dù có tính như bro thì cũng sai vì cách tính đấy là cho điện lượng qua dây dẫn , còn đề hỏi là điện lượng qua tụ mà.
bài đó thì theo mình tính tích phân từ 0 -> T của i = 2sin(100pi.t+ pi/2) kết quả = 0 .
p/s: Trong sách tham khảo của mình có bài tương tự và đáp án = 0 mà không có hd giải nên mình nghĩ sẽ làm như vậy , có bạn nào làm khác và kq khác thì post nhé!
 
T

thotaitu28

ok.mình sai.sau n lần T(n nguyên dương) thì điện lượng dịch chuyển bằng 0 :">
 
Top Bottom