Giúp mk câu này với ạ, mk cảm ơn!
ngoc610 Học sinh chăm học Thành viên 5 Tháng ba 2022 275 186 61 18 Đồng Nai 23 Tháng mười một 2022 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mk câu này với ạ, mk cảm ơn! Reactions: Hoàng Long AZ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mk câu này với ạ, mk cảm ơn!
Hoàng Long AZ Cựu Mod Vật lí Thành viên 17 Tháng mười hai 2017 2,553 3,577 564 Hocmai Forum 23 Tháng mười một 2022 #2 ngoc610 said: View attachment 221505 Giúp mk câu này với ạ, mk cảm ơn! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ngoc610 Điện lượng acquy có thể cung cấp cho mạch ngoài: [imath]q=I.t = 220.1.3600 = 79,2 .10^4 C[/imath] [imath]\rightarrow[/imath] chọn [imath]D[/imath] Chúc bạn học tốt! ----- Xem thêm: Chuyên đề Dòng điện không đổi Reactions: ngoc610
ngoc610 said: View attachment 221505 Giúp mk câu này với ạ, mk cảm ơn! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ngoc610 Điện lượng acquy có thể cung cấp cho mạch ngoài: [imath]q=I.t = 220.1.3600 = 79,2 .10^4 C[/imath] [imath]\rightarrow[/imath] chọn [imath]D[/imath] Chúc bạn học tốt! ----- Xem thêm: Chuyên đề Dòng điện không đổi