Vật lí 7 điện học

Vicky<3

Học sinh chăm học
Thành viên
25 Tháng ba 2018
122
188
56
Quảng Nam
THCS Lê Đình Dương
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

cho mạch điện gồm:1 nguồn điện, 2 pin nối tiếp, khóa K đóng, 2 đèn mắc nối tiếp nhau.
a, Vẽ sơ đồ mạch điện? Vẽ chiều dòng điện?
b, Cho cường độ dòng điện chạy qua đèn Đ1 là I1= 1.5A. Hỏi cường độ dòng điện chạy qua đèn Đ2 là I2 và toàn mạch là bao nhiêu?
c,Nếu tháo một trong hai bóng đèn thì đèn còn lại có sáng bình thường ko vì sao?
 

Dương Sảng

The Little Angel |Bio Hero
Thành viên
28 Tháng một 2018
2,884
2,779
451
Hà Nội
HMF
a,


b, Do Đ1 nối tiếp với Đ2 nên cường độ dòng điện đi qua Đ2 là : I2 = I1 = 1,5A
Cường độ dòng điện của toàn mạch : I = I1 = I2 = 1,5A
c, Nếu tháo một trong hai bóng đèn thì đèn còn lại không sáng, do dòng điện bị ngắt tại vị trí bóng đèn bị tháo.
 
Last edited:

NTC3DTC

Banned
Banned
23 Tháng tư 2018
75
68
21
21
Nghệ An
THPT Chuyên Đại học Vinh
cho mạch điện gồm:1 nguồn điện, 2 pin nối tiếp, khóa K đóng, 2 đèn mắc nối tiếp nhau.
a, Vẽ sơ đồ mạch điện? Vẽ chiều dòng điện?
b, Cho cường độ dòng điện chạy qua đèn Đ1 là I1= 1.5A. Hỏi cường độ dòng điện chạy qua đèn Đ2 là I2 và toàn mạch là bao nhiêu?
c,Nếu tháo một trong hai bóng đèn thì đèn còn lại có sáng bình thường ko vì sao?
a sơ đồ mạch điện gồm k nt R1nt R2 chiều d đ đi từ điện thế thấp đến cao như thác nước ấy tự vẽ nha
b I=I2=I1
c tùy
 

lưu Thu Hà's

Học sinh chăm học
Thành viên
31 Tháng mười 2017
146
66
89
19
Hưng Yên
Trường THCS Long Hưng
cho mạch điện gồm:1 nguồn điện, 2 pin nối tiếp, khóa K đóng, 2 đèn mắc nối tiếp nhau.
a, Vẽ sơ đồ mạch điện? Vẽ chiều dòng điện?
b, Cho cường độ dòng điện chạy qua đèn Đ1 là I1= 1.5A. Hỏi cường độ dòng điện chạy qua đèn Đ2 là I2 và toàn mạch là bao nhiêu?
c,Nếu tháo một trong hai bóng đèn thì đèn còn lại có sáng bình thường ko vì sao?

b, do mạch điện nối tiếp nên I=I1=I2=1,5A
C Nếu tháo 1 trong 2 bóng đèn thì đèn còn lại k sáng vì mạch điện hở
 
Top Bottom