GIÚP MÌNH BÀI NÀY VỚI
Trần Lê Việt Hoàng Học sinh Thành viên 10 Tháng mười 2017 46 11 46 19 TP Hồ Chí Minh 25 Tháng ba 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. GIÚP MÌNH BÀI NÀY VỚI Reactions: tienlong142
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. GIÚP MÌNH BÀI NÀY VỚI
tienlong142 Mr Cặp đôi mai mối được yêu thích nhất 2018 Thành viên 2 Tháng chín 2017 547 895 189 Hải Phòng HaUI 25 Tháng ba 2018 #2 Trần Lê Việt Hoàng said: View attachment 47366 GIÚP MÌNH BÀI NÀY VỚI Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a) U12 nt U23 => U12+U23=U13=> U12=U13-U23=8V b)tương tự => U13=11,5 C) U13=2,4 V d) mạch nt nên I1=I2=I3=Imạch => I3=0,25 Reactions: tôi là ai?, Trai Họ Nguyễn and taurussa
Trần Lê Việt Hoàng said: View attachment 47366 GIÚP MÌNH BÀI NÀY VỚI Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a) U12 nt U23 => U12+U23=U13=> U12=U13-U23=8V b)tương tự => U13=11,5 C) U13=2,4 V d) mạch nt nên I1=I2=I3=Imạch => I3=0,25