giúp mình bài này với
Trần Lê Việt Hoàng Học sinh Thành viên 10 Tháng mười 2017 46 11 46 19 TP Hồ Chí Minh 25 Tháng ba 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp mình bài này với Reactions: tienlong142
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp mình bài này với
tienlong142 Mr Cặp đôi mai mối được yêu thích nhất 2018 Thành viên 2 Tháng chín 2017 547 895 189 Hải Phòng HaUI 25 Tháng ba 2018 #2 Trần Lê Việt Hoàng said: View attachment 47365 giúp mình bài này với Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a) I2=I1=1,2A b) U13= U12+U23=5 V c) U12= U13- U23=4 V Ampe kế mắc nối tiếp với dụng cụ cần đo vôn kế mắc song song với dụng cụ cần đo! Reactions: tôi là ai?, Trai Họ Nguyễn and LươngSơnBạc.
Trần Lê Việt Hoàng said: View attachment 47365 giúp mình bài này với Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a) I2=I1=1,2A b) U13= U12+U23=5 V c) U12= U13- U23=4 V Ampe kế mắc nối tiếp với dụng cụ cần đo vôn kế mắc song song với dụng cụ cần đo!