GIÚP MÌNH BÀI NÀY VỚI
Trần Lê Việt Hoàng Học sinh Thành viên 10 Tháng mười 2017 46 11 46 19 TP Hồ Chí Minh 25 Tháng ba 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. GIÚP MÌNH BÀI NÀY VỚI
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. GIÚP MÌNH BÀI NÀY VỚI
Trai Họ Nguyễn Học sinh tiêu biểu Thành viên 27 Tháng hai 2017 3,619 3,889 718 22 Hải Dương THPT Nguyễn Trãi 25 Tháng ba 2018 #2 Trần Lê Việt Hoàng said: GIÚP MÌNH BÀI NÀY VỚI Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ia=I1=I2 do mahcj này nối tiếp c)Um=U1+U2 =>U2=Um-U1 giải nốt nhed
Trần Lê Việt Hoàng said: GIÚP MÌNH BÀI NÀY VỚI Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ia=I1=I2 do mahcj này nối tiếp c)Um=U1+U2 =>U2=Um-U1 giải nốt nhed