Vật lí điện học

thanhquanhn.99@gmail.com

Học sinh
Thành viên
15 Tháng sáu 2017
19
5
31
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

13. Chọn câu trả lời ĐÚNG. Một đinamô cung cấp điện cho 100 bóng đèn mắc song song dưới hiệu điện thế Uo = 200V. Điện trở mồi bóng đèn R = 1200, điện trở của dây nối R1 = 4, điện trở trong của đinamô r = 0,8. Tính suất điện động và hiệu điện thế 2 cực của đinamô.

A. E = 30,8 V, U = 293 V B. E = 30,8 V, U = 29,3 V C. E = 308 V, U = 29,3 V D. E = 308 V, U = 293 V
 
Top Bottom