Vật lí điện học

thanhquanhn.99@gmail.com

Học sinh
Thành viên
15 Tháng sáu 2017
19
5
31
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

26. Chọn câu trả lời đúng Hai quả cầu nhỏ giống nhau có khối lượng m =0,1g được treo vào cùng một điểm bằng hai sợi dây có chiều dài bằng nhau l =10cm .Truyền một điện tích Q cho hai quả cầu thì thấy chúng tách ra và đứng cân bằng khi dây treo hợp với phương thẳng đứng một góc 150 .tính điện tích Q .Cho g =10m/s2

A. Q = 9,21.10-9C B. Q = 27.10-9C C. Q = 17,7.10-9C D. Q = 7,7.10-9C
 
Top Bottom