Điện học - câu hỏi cần trả lời gấp

S

seotutu

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1, cho sơ đồ đoạn mạch mắc song song . Biết hiệu điện thế đặt vào hai đầu đoạn mạch là U=40V . Tính hiệu điện thế đặt vào đầu mối đèn

2, có 2 nguồn điện lạo 6V và 3V và 2 bóng đèn cùng loại đều ghi 3V . Hãy trình bày cách mắc 2 bóng đèn vào một trong 2 nguồn điện trên để cả 2 bóng đều sáng bình thường

--------------------oo0oo---------------------


:khi (24)::khi (24)::khi (109)::khi (109)::khi (77)::khi (77):
 
M

megamanxza

Câu 1: do trong đoạn mạch song song, hiệu điện thế giữa hai đầu đoạn mạch song song bằng hiệu điện thế giữa hai đầu mỗi đèn nên hiệu điện thế giữa hai đầu mỗi đèn là [TEX]U_1[/TEX]=[TEX]U_2[/TEX]=[TEX]U_3[/TEX]=.......=[TEX]U_n[/TEX]=U=40V.

Câu 2: bạn tham khảo hình mình vừa vẽ nhé:

hocmai_zps25d584b2.jpg
 
Top Bottom