Điện học - câu hỏi cần trả lời gấp

S

seotutu

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1, cho đoạn mạch mắc sông song hai đèn , cường độ dòng điện qua đèn 1 lài I1=0,5A , cường độ dòng điện qua đèn 2 là I2=0,3A . Tính cường độ dònh điện của đoạn mạch

2, cho đoạn mạch mắc nối tiếp 2 đèn , hiện điện thế của 2 đều đèn 1 là U1=3V , hiệu điện thế 2 đầu đèn 2 là U2=4V . Tính hiệu điện của cả đoạn mạch

--------------------oo0oo-----------------------

:khi (24)::khi (24):
 
F

forum_

1, cho đoạn mạch mắc sông song hai đèn , cường độ dòng điện qua đèn 1 lài I1=0,5A , cường độ dòng điện qua đèn 2 là I2=0,3A . Tính cường độ dònh điện của đoạn mạch

LG:

$I_{tm} = I_1 + I_2 = 0,5 + 0,3 = 0,8$ (A)


---------------------------------------------------------------
 
F

forum_

2, cho đoạn mạch mắc nối tiếp 2 đèn , hiện điện thế của 2 đều đèn 1 là U1=3V , hiệu điện thế 2 đầu đèn 2 là U2=4V . Tính hiệu điện của cả đoạn mạch

LG:

$U_{tm}= U_1 + U_2 = 3+4=7$ (V)

______________________________________________________
 
Top Bottom