C
cuongtieuho
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho mạch điện AB gồm hai đoạn mach AM và MB.Đoạn mach AM là cuộn dây có độ tự cảm L ,điện trở r,đoạn mach MB gồm tụ điện có ddienj dung C và điện trở R mắc nối tiếp.Đặt vào hai đầu mạch điện điện áp uAB = 200 cos 100pi*t(V) thì cường độ dòng điện qua mạch có biểu thức là i =can 2 sin (100pit +5pi/12) (A).ĐIện áp tức thời giữa hai đầu AM và MB cso cùng hiệu dụng nhưng vuông pha nhau.Giá trị r,R,L,C lần lượt là
A r= 50 can3 om R= 50 om L=can3/2pi H C =10^-3/ 5pi F
B r=50 om R=50can3 om L=can3/2pi H C=10^-4/pi H
C r=100can3 om R=100 om L=can3/pi H C=10^-4/pi H
D r=100 om R=100can3 om L=can3/pi H C=10^-4/pi F>
<
A r= 50 can3 om R= 50 om L=can3/2pi H C =10^-3/ 5pi F
B r=50 om R=50can3 om L=can3/2pi H C=10^-4/pi H
C r=100can3 om R=100 om L=can3/pi H C=10^-4/pi H
D r=100 om R=100can3 om L=can3/pi H C=10^-4/pi F>