Ngoại ngữ Điền giới từ

Chou Chou

Cựu Mod tiếng Anh
Thành viên
TV BQT được yêu thích nhất 2017
4 Tháng năm 2017
4,070
4,352
704
23
Phú Thọ
THPT Thanh Thủy
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1. She established the school in 1960 and since then tens of thousands of children have passed ....Into?? ..... her school.
2. Phá sản = go........??
3. Judging...Of??..... the time of the day when sth is done, one can decide how important an event is.
@baochau1112 @TajSaker
 

Thiên Thuận

Cựu Mod Anh |GOLDEN Challenge’s first runner-up
Thành viên
TV ấn tượng nhất 2017
24 Tháng ba 2017
3,800
13,157
1,029
Vĩnh Long
Đại học Đồng Tháp - Ngành Sư phạm Tiếng Anh
1. She established the school in 1960 and since then tens of thousands of children have passed ....Into?? ..... her school.
2. Phá sản = go........??
3. Judging...Of??..... the time of the day when sth is done, one can decide how important an event is.
@baochau1112 @TajSaker
2. go bust hay go bankrupt gì đó, em nhớ có mấy cụm này
 
  • Like
Reactions: tuananh982

phuongdaitt1

Cựu Phó nhóm Tiếng Anh
Thành viên
6 Tháng mười hai 2015
1,886
4,315
496
Tiền Giang
HMF Forum
câu 2 ý a, "BUST" có phải là giới từ đâu nhỉ? Đề bài là điền giới từ á anh...
Go under có được không chị
If a company goes under, it is unsuccessful and has to stop doing business ( Cambridge dict.)
= go bankrupt
 
Top Bottom