**.**=****(biết 2 thừa số đều chẵn , tích có 3 chữ số giống nhau)
C cumicute1997 14 Tháng tư 2012 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. **.**=****(biết 2 thừa số đều chẵn , tích có 3 chữ số giống nhau)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. **.**=****(biết 2 thừa số đều chẵn , tích có 3 chữ số giống nhau)
K kool_boy_98 14 Tháng tư 2012 #2 điền các chữ số thích hợp vào phép nhân sau **.**=****(biết 2 thừa số đều chẵn , tích có 3 chữ số giống nhau) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Giải: 90.74=6660 Cả hai thừa số đều chẵn, tích có 3 chữ số giống nhau ( là số 6) _____________ chúc bạn học tốt!
điền các chữ số thích hợp vào phép nhân sau **.**=****(biết 2 thừa số đều chẵn , tích có 3 chữ số giống nhau) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Giải: 90.74=6660 Cả hai thừa số đều chẵn, tích có 3 chữ số giống nhau ( là số 6) _____________ chúc bạn học tốt!