1
160795


bài 1:đặt điện áp xoay chiều có biểu thức u=220 căn 2 cos(120\prod_{i=1}^{n}t+\prod_{i=1}^{n}/6) vào hai đầu 1 đoạn mạch điện xoay chiều gồm một tụ điện và một cuộn dây mắc nối tiếp.Dùng vôn kế nhiệt (có điện trở rất lớn) đo hiệu điện thế giữa 2 bản tụ và 2 đầu cuộn dây thì thấy chúng có giá trị lần lượt là 200căn 2 V và 220V.Biểu thức điện áp giữa 2 bản tụ là:;
A.Uc=440cos(120\prod_{i=1}^{n}t-\prod_{i=1}^{n}/2)
B.Uc=440 cos(120\prod_{i=1}^{n}t-\prod_{i=1}^{n}/18)
C.Uc=440 căn 2 cos(120\prod_{i=1}^{n}t+\prod_{i=1}^{n}/18)
D.Uc=220 căn 2 cos(120\prod_{i=1}^{n}t-\prod_{i=1}^{n}/3)
A.Uc=440cos(120\prod_{i=1}^{n}t-\prod_{i=1}^{n}/2)
B.Uc=440 cos(120\prod_{i=1}^{n}t-\prod_{i=1}^{n}/18)
C.Uc=440 căn 2 cos(120\prod_{i=1}^{n}t+\prod_{i=1}^{n}/18)
D.Uc=220 căn 2 cos(120\prod_{i=1}^{n}t-\prod_{i=1}^{n}/3)