[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1: Cho (C) (x-1)^2+(y-1)^2=4
d: x+y+5=0
Tìm M thuộc (C) và N thuộc d sao cho MN min
Bài 2: Cho A(-6,3), B(-1,-5)
(C): (x-3)^2+(y-3)^2=36
Tìm M thuộc (C) sao cho biểu thức P= 2MA+3MB min
d: x+y+5=0
Tìm M thuộc (C) và N thuộc d sao cho MN min
Bài 2: Cho A(-6,3), B(-1,-5)
(C): (x-3)^2+(y-3)^2=36
Tìm M thuộc (C) sao cho biểu thức P= 2MA+3MB min
