Hướng dẫn câu 18
dũnglê trí123 Học sinh mới Thành viên 21 Tháng mười một 2017 2 0 1 24 Bình Dương trịnh hoài đức 12 Tháng mười hai 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Hướng dẫn câu 18 Last edited by a moderator: 13 Tháng mười hai 2017
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Hướng dẫn câu 18
Tạ Đặng Vĩnh Phúc Cựu Trưởng nhóm Toán Thành viên 10 Tháng mười một 2013 1,559 2,715 386 25 Cần Thơ Đại học Cần Thơ 13 Tháng tám 2018 #2 Bài này giải trâu thôi bạn: Gọi A (x, $\frac{3x-1}{x-2}$) là điểm trên (C) và x = 2, y=3 là các tiệm cận Như vậy cần tìm A sao cho $|x-2| + |\frac{3x-1}{x-2} - 3| = |x-2| + |\frac{5}{x-2}| = 6$ Như vậy dễ dàng quy đồng và giải Reactions: Blue Plus
Bài này giải trâu thôi bạn: Gọi A (x, $\frac{3x-1}{x-2}$) là điểm trên (C) và x = 2, y=3 là các tiệm cận Như vậy cần tìm A sao cho $|x-2| + |\frac{3x-1}{x-2} - 3| = |x-2| + |\frac{5}{x-2}| = 6$ Như vậy dễ dàng quy đồng và giải