Điểm trên đồ thị lập thành tam giác vuông cân

C

camtu_tm

gọi M thuộc Ox => M (X,0) ,N thuộc 0Y N (0 ,(x+2)/(x-1) )

tính AM = AN. (1)

viết 2 pt tt đi qua điểm A (3,0) trong đó M thuộc TT d1 và M thuộc d2.sau đó tính hệ số góc k1.k2 = -1.(2)

từ 1 và 2 ta dc hệ pt.


theo mình là như vậy.không biết có đúng không nửa
 
C

camtu_tm

gọi M thuộc Ox => M (X,0) ,N thuộc 0Y N (0 ,(x+2)/(x-1) )

tính AM = AN. (1)

viết 2 pt tt đi qua điểm A (3,0) trong đó M thuộc TT d1 và M thuộc d2.sau đó tính hệ số góc k1.k2 = -1.(2)

từ 1 và 2 ta dc hệ pt.


theo mình là như vậy.không biết có đúng không nửa
 
Top Bottom