điểm danh vợ tramngam nào

Status
Không mở trả lời sau này.
T

_the_wind_cry_

Vợ.Thế đã được làm chi mà V.V kiểu này tôi đầy.Đóng luôn đi cho nó lành!
 
K

kira_l

HaHa!ông anh nổ thế!Giới thiệu cho mọi người chiêm ngưỡng đê!!!!!!!!

mọi người đều có chồng có vợ hết cả òi :))

mỗi mềnh bơ vơ =.=!

điểm danh vợ tramngan mềnh biết 1 người

cogaigiaitoan_5 và chuẩn bị là chj thuyan9i :)) =))
 
C

congaigiaitoan_5

mọi người đều có chồng có vợ hết cả òi

mỗi mềnh bơ vơ =.=!

điểm danh vợ tramngan mềnh biết 1 người

cogaigiaitoan_5 và chuẩn bị là chj thuyan9i
zô zuyên
em bị ép chứ hok có thèm đâu
Chị bik thì nói hok bik thì đừng nói nhá, hồi đó van xin chị ra tay mà hcị có giúp jề đâu, bi giờ thì giỏi nhể, càng nghe càng thấy tức, ko giúp họ thì đừng có lên giọng, điên quá đi mất!
Loa loa mọi người em thanh minh em chả có gì hết tất cả chỉ là nguỵ biện thôi ạ loa loa loa !
@mod: khoá pic, spam, vô nghĩa, chị Thuý An đó hôm ni bị sao vậy>"<X-(X-(X-(X-(X-(X-(X-(X-(
 
M

merimi

số ổng tramngan là số đào hoa mà!!! Đã ngắm ai là người đó hôk làm dzợ hôk đc( sr anh sự thật phũ phàng:)) )
 
B

betot00

Topic vô nghĩa , spam , em xin lock topic

@thuyan9i : Đã là thành viên hơn nghìn bài thì hãy ý thức được , đừng bức xúc quá như thế. Bạn có thể vào tin nhắn khách hỏi thẳng anh tramngan . Mình tin ảnh sẽ trả lời :)
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom