[Dịch] Vừa xem Anime vừa học ^^!

2

21.ng

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Chắc chắn có nhiều bạn thích xem truyện Vampire Knight? Vậy các bạn có muốn vừa được xem anime lại được học tiếng anh nữa không nhỉ? Dĩ nhiên là có. Vậy thì các bạn sẽ phải dịch phần sub bằng tiếng Anh. Sau 5 ngày mình sẽ post lên một phim mới ^^ Các bạn có thể viết lại phần sub mình vừa dịch ở topic này :)

Đây là tập 1. Có 3 clip ứng với 3 phần

[YOUTUBE]<object width="425" height="344"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/RXJkvMsYocw&hl=en&fs=1"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/RXJkvMsYocw&hl=en&fs=1" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="425" height="344"></embed></object>[/YOUTUBE]

[YOUTUBE]<object width="425" height="344"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/UxL6cT68M2g&hl=en&fs=1"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/UxL6cT68M2g&hl=en&fs=1" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="425" height="344"></embed></object>[/YOUTUBE]

[YOUTUBE]<object width="425" height="344"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/5Luq2H9ApTw&hl=en&fs=1"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/5Luq2H9ApTw&hl=en&fs=1" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="425" height="344"></embed></object>[/YOUTUBE]
 
W

wolf95

chà fan cuồng nhiệt của anime đây. Vampire kinight! có thể các bạn tự tìm mà xẻmten mạng những anime có fụ đề hoặc lồng tiêáng tiêáng anh cũng hay lắm
 
G

girlofwind

Yeah,đó là cách học hiệu quả nhất dành cho những kẻ nghiền manga và anime:D.Nhưng VK anime vẽ ko đẹp=triện.Thoy xem naruto,OP cho zui:))
 
B

bboy_shady

kó ai kó anime kủa naruto 0 post lên kái vừa thư jãn vửa hõ tập lun
hohoho kòn manga thì kứ vào onemanga.com ỏ mangavolume.com koi hohoho version english kả tha hồ mà jịch
 
Top Bottom